Logo

26/08/2017

Tạo số điện thoại Mỹ SmartLine chuyên nghiệp

Tạo số điện thoại Mỹ SmartLine chuyên nghiệp
4.5 (90%) 2 votes

Godaddy là nhà cung cấp hosting và domain nổi tiếng thế giới và mới đây Godaddy ” lấn sân ” sang lĩnh vực cung cấp phần mềm hỗ trợ tạo số điện thoại Mỹ cho doanh nghiệp hoặc những bạn có trang web hướng đến sự truy cập ở Mỹ.

Ứng dụng mà chúng tôi đang nói đến chính là SmartLine, bạn có thể cài đặt bằng điện thoại trên hệ điều hành Android hoặc Ios. Đăng ký sử dụng là 99k 1 tháng cho bản thường và 229k 1 tháng cho bản Vip không giới hạn.
Đăng ký dùng thử tại đây

Có lẽ từ trước bạn phải mệt mỏi vì kiểm tra email hàng ngày hoặc đăng ký một số điện thoại trung gian đắt tiền thì nay bạn đăng ký qua Godaddy rất nhanh chóng và tiện lợi. Bạn được chọn cho mình một số điện thoại tùy theo sở thích của cá nhân bạn, cá nhân tôi thấy rất hay và bạn có thể chọn được một số điện thoại đẹp nếu may mắn.


SmartLine có các tính năng đặc trưng là nghe gọi, nhắn tin văn bản do đó bạn sẽ quản lý hỗ trợ đến khách hàng của bạn nhanh chóng ngay cả khi bạn đang… nằm trên giường.

Tiện ích mà SmartLine mang lại: hỗ trợ khách hàng ở mọi nơi miễn là bạn có điện thoại bên cạnh, SmartLine là ứng dụng dành cho điện thoại thông minh iOS và Android, vì vậy nó hoạt động hoàn hảo với điện thoại bạn đã có, nhận được một số điện thoại kinh doanh chuyên nghiệp với các tính năng của một hệ thống điện thoại chuyên nghiệp – tất cả chỉ với một ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Không còn lãng phí thời gian để đọc các tin nhắn dài dòng. SmartLine tự động sao chép tin nhắn của bạn, vì vậy bạn có thể nhìn thấy chúng trên màn hình điện thoại của bạn.

Tuy nhiên, Ứng dụng này vẫn cần một số điện thoại để bạn gọi và nhận cuộc gọi, nó chỉ giúp bạn giấu số điện thoại ở Việt Nam và hiển thị với các khách hàng là số điện thoại bên Mỹ.

Nếu công ty bạn chưa có trang web để kiếm tiền ở Mỹ thì có thể xem qua bài viết này:
Tạo website đơn giản chỉ với 12$/năm

ST

Rao vặt