Logo

17/10/2017

Sau Optimus, đến lượt HLV Team SoloMid chia tay với đội tuyển của mình

Sau Optimus, đến lượt HLV Team SoloMid chia tay với đội tuyển của mình
Đánh giá bài viết!

Chung Kết Thế Giới (CKTG) là giải đấu mà mọi đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên khắp hành tinh đều muốn được góp mặt và thi đấu. Dĩ nhiên, chỉ có những đại diện xuất sắc nhất các khu vực được phép tham dự. CKTG đem đến vinh quang nhưng cũng là áp lực vô cùng khủng khiếp lên đôi vai của các HLV và tuyển thủ.

Vào chiều nay, fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đón nhận một tin tức khá không vui. Khi mà đội hình giúp GAM quét ngang từ VCSA cho đến GPL rồi Wildcard đã không còn đầy đủ. Optimus đã chính thức ra đi tìm bến đỗ mới cho riêng mình. Nhiều khả năng, đây là kết quả sau màn trình diễn thiếu thuyết phục của người đi đường giữa GAM trong trận Tiebreak định mệnh với Fnatic.

Cũng trong ngày hôm nay, fan hâm mộ Bắc Mỹ cũng biết tin HLV của Team SolodMid – Parth đã nói lời chia tay với cương vị của mình.

“Xin lỗi các fan hâm mộ của tôi. Năm ngoái là sự thiếu kinh nghiệm, nhưng không có gì để bào chữa cho năm nay cả. Đó sẽ là lần xuất hiện cuối cùng của tôi trên sân khấu.”

Sau Optimus, đến lượt HLV Team SoloMid chia tay với đội tuyển của mình

Có thể nói, bảng D mà Team SoloMid nằm là bảng đấu dễ nhất có thể cho nhà vô địch Bắc Mỹ. Bởi lẽ ở đó, không có một đội tuyển Hàn Quốc nào thi đấu. Cả các tuyển thủ TSM lẫn fan hâm mộ của họ đều rất vui mừng khi kết quả bốc thăm vòng bảng được công bố. Đây là cơ hội “nghìn năm có một” để TSM phá cái dớp: “Mãnh hổ quốc nội, Mãnh Mèo quốc tế“.

Tuy nhiên một lần nữa, Bjergsen và những người đồng đội của mình không thể bước vào Tứ Kết. Team SoloMid thua tâm phục, khẩu phục hoàn toàn trước Misfits Gaming ở trận Tie-break. Nhiều người đánh giá, thất bại của TSM nằm rất nhiều ở mặt chiến thuật. Và HLV Parth đương nhiên phải chịu trách nhiệm lớn nhất.

Cũng giống với Gigabyte Marines, tương lai về đội hình của TSM vẫn là một dấu hỏi lớn với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

2017-10-17 00:20:21

Rao vặt