Logo

18/10/2017

Samsung đầu tư 5 triệu USD vào dịch vụ truyền hình trực tuyến Pluto TV tại Mỹ

Samsung đầu tư 5 triệu USD vào dịch vụ truyền hình trực tuyến Pluto TV tại Mỹ
Đánh giá bài viết!

Pluto TV là một dịch vụ truyền hình trực tuyến với hơn 6 triệu thuê bao. Đây là một trong những dịch vụ truyền hình trực tuyến được hỗ trợ quảng cáo lớn nhất vào thời điểm hiện tại. Pluto TV phân phối hơn 100 kênh truyền hình trực tiếp từ tin tức, nấu ăn và thể thao đến các kênh giải trí miễn phí dành cho trẻ em.

Samsung vừa công bố đã đầu tư 5 triệu USD vào Pluto TV ở Los Angeles. Khoản tài trợ này được cung cấp bởi Samsung Venture Investment Corp., một chi nhánh của tập đoàn Hàn Quốc.

Việc đầu tư của Samsung vào Pluto TV sẽ cho phép công ty tích hợp các dịch vụ truyền hình trực tuyến cho các sản phẩm của họ như điện thoại thông minh và TV. Samsung là công ty dẫn đầu trên cả thị trường điện thoại thông minh và truyền hình thông minh, vì vậy việc có một dịch vụ truyền hình trực tuyến có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với công ty.

Pluto TV cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến miễn phí hỗ trợ quảng cáo thông qua ứng dụng cho nhiều nền tảng khác nhau. Ứng dụng có sẵn cho thiết bị Android và iOS. Nó không thu phí thuê bao nhưng người dùng phải chấp nhận xem quảng cáo kèm theo các nội dung.

Jihong Kim, giám đốc đầu tư cao cấp của Samsung Venture Investment Corporation cho biết: “Pluto TV là dịch vụ truyền hình Internet miễn phí hàng đầu tại Mỹ và chúng tôi thấy tiềm năng to lớn của công ty khi họ đưa ra những dịch vụ mới nhất cho người xem trên toàn thế giới”.

Vẫn chưa biết khi nào Samsung đóng gói dịch vụ truyền hình này vào các thiết bị điện tử của họ. Có thể nó chỉ hỗ trợ cho người dùng tại thị trường Mỹ.

Tham khảo: Sammobile

2017-10-18 03:17:14

Rao vặt