Logo

18/10/2017

Những vụ án sao nữ bị chồng, người yêu sát hại

Những vụ án sao nữ bị chồng, người yêu sát hại
Đánh giá bài viết!

San Sreylai - Á quân The Voice Campuchia - bị chồng đâm

San Sreylai – Á quân The Voice Campuchia 2016 – bị chồng bắn chết ngày 15/10, gây rúng động dư luận Campuchia. Theo điều tra ban đầu, vụ án có thể liên quan tới chuyện tình cảm của San Sreylai và Chey Rin. Quan hệ của đôi vợ chồng tồi tệ kể từ khi San Sreylai muốn vào làng giải trí. Cô đòi ly dị nhưng Chey Rin không đồng ý. Người quen của San Sreylai tiết lộ Chey Rin hay ghen và thường làm phiền nữ ca sĩ sau khi họ ly thân.

San Sreylai trong chương trình The Voice Campuchia

Ca sĩ Lee Eun Mi bị bạn trai họ Cho đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong vào tháng 6/2011. Theo Osen, Eun Mi và Cho yêu nhau khoảng hai năm và chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên sau đó nữ ca sĩ hủy hôn. Không thể thuyết phục được Lee Eun Mi đổi ý, thanh niên họ Cho nảy sinh ý định giết người. Y bị tuyên 17 năm tù vào tháng 12/2011.

Tháng 6/2011, ca sĩ Hàn Quốc Lee Eun Mi bị bạn trai họ Cho đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong khi mới 24 tuổi. Theo Osen, Eun Mi và Cho yêu nhau khoảng hai năm và chuẩn bị làm đám cưới. Tuy nhiên, sau đó nữ ca sĩ đề nghị chia tay. Không thể thuyết phục được Lee Eun Mi đổi ý, thanh niên họ Cho nảy sinh ý định giết người. Người này bị tuyên 17 năm tù vào tháng 12/2011.

nhung-vu-an-sao-nu-bi-chong-ban-trai-sat-hai-2

Năm 2015, MC Trung Quốc Mã Phiên Nhiên bị bạn trai sát hại trước cửa nhà cô. Sau khi gây án, anh này tìm bố cô nói: “Con gái ông không cần tôi nữa, tôi giết cô ta rồi”. Hung thủ bị tuyên tử hình.

Sau sự việc đau lòng, cha của Mã Phiên Nhiên công khai bức thư gửi con gái: “Con trong sáng và quá quen với cuộc sống đơn giản. Con quen học hành để tiến thân nhưng quên mất học cách nhìn lòng người, học cách tránh xa những mối hiểm nguy trong xã hội”. Sau đó, ông kêu gọi: “Mong mọi người bảo vệ con gái mình, bảo vệ cuộc đời con, đừng để con chịu tổn thương”. 

nữ diễn viên Trung Quốc Bạch Tĩnh bị chồng là Châu Thành Hải đâm chết bằng nhiều nhát dao. Sau  khi giết vợ, Thành Hải cũng tự kết liễu đời mình.

Năm 2012, diễn viên Trung Quốc Bạch Tĩnh bị chồng là Châu Thành Hải đâm chết bằng nhiều nhát dao. Sau khi giết vợ, Thành Hải tự kết liễu đời mình. Theo Ifeng, một số người quen của Châu Thành Hải cho biết Bạch Tĩnh ngoại tình với bạn thân của chồng cô – Kiều Vũ, khiến Châu Thành Hải suy sụp đến trầm cảm. Cự Xuân Lôi – bạn thân của Châu Thành Hải – tiết lộ Bạch Tĩnh câu kết với Kiều Vũ lừa tài sản nhà họ Châu. Năm 2015, tòa án ở Bắc Kinh tuyên phạt Kiều Vũ 11 năm tù vì tội lừa đảo Châu Thành Hải.

Bạch Tĩnh từng là diễn viên có tiếng của Trung Quốc, góp mặt trong nhiều tác phẩm như “Gongfu Vịnh Xuân”, “Thiết nhân”, “Tự cổ anh hùng xuất thiếu niên”…

* Bạch Tĩnh trong họp báo phim “Gongfu Vịnh Xuân”

nhung-vu-an-sao-nu-bi-chong-ban-trai-sat-hai-4

Minh tinh Pháp Marie Trintignant qua đời năm 2003 sau khi bị bạn trai là rocker Bertrand Cantat bạo hành, gây thương tích ở đầu. Cantat khai anh đánh Marie Trintignant trong cuộc cãi lộn với cô vì ghen tuông. Năm 2004, Bertrand Cantat bị tuyên tám năm tù.

Diễn viên Suzuki Saaya qua đời năm 2013, khi mới 18 tuổi. Cô bị bạn trai cũ cắt cổ, sau đó tung ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Theo Ettoday, Suzuki Saaya thường bị bạn trai cũ theo dõi sau khi chia tay. Trước khi vụ việc xảy ra, cô từng báo cảnh sát mình bị theo dõi, đe dọa.

Diễn viên Suzuki Saaya qua đời năm 2013, khi mới 18 tuổi vì bị bạn trai sát hại, sau đó tung ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Theo Ettoday, Suzuki Saaya thường bị bạn trai cũ theo dõi sau khi chia tay. Trước khi vụ việc xảy ra, cô từng báo cảnh sát mình bị theo dõi, đe dọa. 


Như Anh