Logo

29/06/2017

Mở khóa Account facebook tên giả mới nhất 2017

Mở khóa Account facebook tên giả mới nhất 2017
Đánh giá bài viết!

Có thể một ngày nào đó, nick Facebook thân thương của các bạn bị những kẻ đố kỵ report bằng hình thức xác minh tên giả chỉ vì các bạn thích lấy tên nhân vật trong truyện tranh anime, manga, truyện ngôn tình,…
Hôm nay tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tut unlock tên giả mới nhất tháng 6 năm 2017.
Các bạn đỡ phải tốn tiền nhờ người khác mở khóa.

Bước 1: * Fake IP *
Vào ” Hola.Org ” download về. Để fake ip sang nước ngoài ( Cũng có thể không cần nếu dùng CMND thật ). Khi đã tải Hola về, vào Facebook.com và chọn biểu tượng của Hola ( ngọn lữa nhỏ góc trên bên phải ) để fake ip. Cần fake ip sang nước ngoài, nhưng tốt nhất là fake ip sang các nước: Úc, New Zeawland, US, UK … để fake ip. Sau khi đã Fake ip xong thực hiện bước 2.

. Bước 2: * Điền thông tin trong ních *
– Đăng nhập tài khoản Facebook bị khóa, và làm theo yêu cầu của Facebook. Nhập tên, ngày sinh, Email ( email của nich fb ), và upload CMND lên đó. Ấn vào * Gởi * để gởi cho đội support fb, khi đã gởi thì mình thực hiện tiếp theo.

. Bước 3: * Mở ních bằng links khác *
– Bật 5 tab mới, từng tabs thì nhập từng links ở trên mình đã đưa ra. * (1), (2), (3), (4), (5) * gởi cho FB theo yêu cầu đưa ra trong từng links, rất dễ các bạn từ mò được. Khi gởi các bạn chớ mà tắt từng tabs, nếu Fb có ra một đường links chuyển tới hộp thư hỗ trợ thì nhớ giữ lại từng links. Lưu vào đâu đó để lưu, có gì còn vào xem trường hợp đã tắt hay vẫn còn. Nên nhớ không nên để lộ Email và Link Support của FB, có thể bị kẻ lạ vào spam mail, hoặc chửi support để support không cho tài khoản về.

 

. Bước 4: * Vào email fake ip và kiểm tra hộp thư *
– Nếu làm xong tất cả thì các bạn vào email, nhập tài khoản và mật khẩu email mà bạn dùng để đăng kí tài khoản cá nhân facebook đó. Chờ khoảng 5 phút sẽ nhận được hộp thư do đội Support gởi về, lúc này các bạn cần fake ip sang nước mà các bạn đã fake. Sau khi fake thì các bạn đăng nhập lại, và vào từng thư mà Facebook đã gởi cho bạn.

. Bước 5: * Repmail Suport Facebook *
– Vào từng hợp thư Fb gởi cho bạn, và copy dòng này vào :

Hello facebook team: This is my id card.I’m sorry the wrong information in this. I hope that will be soon confirmed this account with the following information
Full name: Họ và tên của bạn
Date of birth : Ngày sinh đăng ký trên fb
Thanks facebook team
( Gởi tệp đính kèm CMND, giấy tờ tùy thân )

. Bước 6: * Hóng *
– Khi các bạn đã rep từng mail xong thì hóng từ 6h – 24h cũng có thể tới 48h. Facebook sẽ rep cho bạn, nếu giấy tờ khớp với tài khoản facebook thì sẽ được mở. Còn không thì Facebook sẽ bắt bạn up một giấy tờ khác ^^!

Incoming search terms:

  • mở fb bị tên giả

Rao vặt