Logo

17/10/2017

Giải mã Dyoss – Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng

Giải mã Dyoss – Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng
Đánh giá bài viết!

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 1.

Đồng hồ tự thiết kế

Đây là sản phẩm mà người mua có thể tham gia vào khâu thiết kế tại website www.dyoss.com, biến chiếc đồng hồ của mình thành một phụ kiện “có thể thay đổi”, chứ không đơn giản là “mua rồi đeo” như đồng hồ truyền thống.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 2.

Đồng hồ tự thiết kế couple

Hiện nay, Dyoss đã có thêm hàng loạt thiết kế mới, lấy phong cách “minimalism” làm chủ đạo đã và đang tạo ra một sức hút rất lớn trong giới bạn trẻ “chơi” phụ kiện ở Việt Nam.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 3.

Dòng sản phẩm mới làm điên đảo tín đồ yêu thời trang

Thiết kế tinh giản, hiện đại và đón đầu xu hướng

Điểm thứ 2 khiến các sản phẩm đồng hồ của Dyoss được yêu thích hơn hết đó chính là những giá trị mà nó mang đến cho người dùng. Chỉ cần nhìn vào chiếc đồng hồ bạn đeo người đối diện sẽ biết bạn là người như thế nào, bạn có “gu” hay không, tính cách và con người bạn ra sao. Với những kiểu dáng đồng hồ được team thiết kế của Dyoss dày công suy nghĩ tạo ra, bảo đảm bạn sẽ luôn tự tin là chính mình khi trên cổ tay có chiếc phụ kiện đầy cá tính của Dyoss.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 4.

Mẫu Iconic tự tin thể hiện phong cách

Vẻ ngoài sành điệu đi kèm với chất lượng

Hiện mức giá niêm yết của 2 dòng sản phẩm mới là Iconic 1.890.000đ và Gastby 1.990.000đ, đây thật sự là một mức giá rất hợp lý cho tất cả mọi người với một chiếc đồng hồ chính hãng. Tất cả linh kiện để tạo ra một chiếc đồng hồ của Dyoss đều được nhập từ nước ngoài toàn bộ. “Trái tim” của đồng hồ chính là bộ động cơ Miyota lừng danh của Nhật Bản, mặt đồng hồ là một lớp kính Sapphiere chịu lực và chống trầy cực tốt. Đồng thời, mọi chiếc đồng hồ của Dyoss đều được gia cố để có thể chống nước ở mức 5 ATM, một tính toán phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 5.

Mặt kính sapphire chống trầy – Chống nước lên đến 5ATM

Dyoss luôn đổi mới

Tuy vẫn luôn lấy châm ngôn “Sự tối giản luôn hợp thời” làm kim chỉ nam, Dyoss vẫn không ngừng tìm tòi, học hỏi để đưa vào trong thiết kế những ý tưởng mới mẻ, bắt kịp với xu hướng thời đại, sản phẩm sau chỉ có thể tốt hơn sản phẩm trước. Thứ Dyoss muốn làm ra không đơn giản chỉ là một chiếc đồng hồ, mà là một cộng sự đáng tin cậy của bạn qua mỗi tích tắc thời gian.

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 6.

Đổi mới để hoàn thiện

Giải mã Dyoss - Thương hiệu đồng hồ thời trang được đông đảo người dùng ưa chuộng - Ảnh 7.

Cũng nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm mới đồng thời chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam, DYOSS gửi tặng đến toàn bộ quý khách hàng chương trình ĐỒNG GIÁ 999.000đ mừng ngày 20-10 với mong muốn gửi yêu thương lan tỏa đến một nửa thế giới. Hãy ghé thăm www.dyoss.com và www.facebook.com/dyosswatch để biết thêm thông tin và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn các bạn nhé!

2017-10-17 20:30:00

Tin Khác

Rao vặt