Logo

09/03/2017

Công nghệ tìm nhà khác biệt tại Zita.vn

Vivo V7 Plus ra mắt thị trường VN: camera trước 24 Mpx, giá 8 triệu đồng
Đánh giá bài viết!

Trong vài năm trở lại đây, thị trường Việt chứng kiến sự ra đời của ngày càng nhiều startup công nghệ nói chung và startup bất động sản nói riêng. Mỗi startup có một sản phẩm đặc thù và đi theo những con đường riêng.

2016 được xem là năm của khởi nghiệp với sự ra đời của hàng loạt doanh nghiệp đủ ngành nghề lĩnh vực. Startup Việt đang có những bước tiến dài cả về chất lượng lẫn số lượng nhờ chính sách hỗ trợ của các cơ quan quản lý và năng lực của mỗi doanh nghiệp.

Lĩnh vực bất động sản cũng thu hút nhiều doanh nghiệp startup với hàng loạt cái tên dần trở nên quen thuộc với người dùng. Nằm trong top 18 startup Việt 2016, Zita áp dụng công nghệ của Mỹ để đơn giản và tối ưu hóa việc tìm kiếm nhà đất, mang lại giá trị thiết thực phục vụ nhu cầu chung của cộng đồng.

Công nghệ tìm nhà khác biệt tại Zita.vn

Ứng dụng Zita giúp mọi giao dịch bất động sản nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Ra mắt thị trường vào tháng 4/2016 sau 2 năm lên ý tưởng, đến nay, Zita.vn trở thành một trong những trang đăng tin – tìm kiếm bất động sản hàng đầu cả nước. Sở hữu công nghệ hiện đại với 4 tính năng nổi bật: công cụ tìm kiếm thông minh; tìm hàng xóm; định vị tiện ích; định vị bản đồ trực quan, Zita hướng đến mục tiêu thay đổi thói quen tìm kiếm nhà đất truyền thống của người dùng và giải quyết vấn về thuê mua nhà nhanh chóng, hiệu quả.

Trong năm 2016, Zita.vn đạt bình quân từ 700.000 đến một triệu lượt truy cập mỗi tháng với 1.500 đến 3.000 tin đăng mỗi ngày, trong đó 75% tin đăng từ TP HCM.

Bên cạnh đó, công ty tiếp tục mở rộng mạng lưới kinh doanh. Từ 4 thành viên sáng lập ban đầu, hiện nay, đội ngũ nhân viên lên đến 37 người và dự kiến sẽ còn tiếp tục tăng thêm nữa trong thời gian tới.

Theo anh Lê Đăng Khoa – CEO của Zita.vn, khách hàng từng trải nghiệm ứng dụng này đều đánh giá cao các tiện ích thông minh.

Chị Nguyễn Thu Hương (quận 3, TP HCM) có nhu cầu tìm mua một căn nhà có giá vừa phải ở gần trung tâm thành phố để thuận tiện cho công việc, sinh hoạt. Tuy nhiên, dù tìm kiếm nhiều nguồn khác nhau, chị vẫn chưa tìm được căn hộ ưng ý.

Tình cờ biết đến Zita qua một người bạn, chị đánh giá cao những tiện ích của ứng dụng này. Thay vì đến tận nơi xem xét, vợ chồng chị chỉ cần ngồi ở nhà, truy cập vào trang web của Zita và click chuột đã có thể định hình được những căn nhà tiềm năng và phù hợp.

“Bản đồ của Zita hiển thị đầy đủ thông tin về nhà đất như giá cả, tiện ích xung quanh… giúp tôi tiết kiệm nhiều thời gian hơn”, chị Hương chia sẻ.

Công nghệ tìm nhà khác biệt tại Zita.vn

Ứng dụng có nhiều tính năng trong đó định vị và so sánh các dự án tại cùng một địa điểm.

Hiện nay, thay vì tìm kiếm nhà đất bán cho thuê tại những website rao vặt khác với phương thức tìm kiếm truyền thống lỗi thời, người dùng có thể thay đổi thói quen tìm kiếm để tiết kiệm thời gian và chi phí. Nhờ công nghệ ưu việt, Zita sẽ giải quyết vấn đề khó khăn này, mang lại giá trị thiết thực cho người dùng.

Thu Ngân

Rao vặt