Logo

17/10/2017

Ban 320K tài khoản hack chỉ là “muối bỏ bể”

Ban 320K tài khoản hack chỉ là “muối bỏ bể”
Đánh giá bài viết!

Chắc hẳn những game thủ yêu thích tựa game online bắn súng sinh tồn hot PUBG đều rất vui mừng trước thông tin cơ quan quản lý của trò chơi này đã tỏ ra mạnh tay hơn khá nhiều khi quyết định khoá tới 320 ngàn tài khoản hacker, sử dụng tools để chơi xấu trong thế giới ảo.

Tuy nhiên, theo nhiều game thủ Việt đang tham gia trò chơi này thì quả thực việc khoá 320K tài khoản kể trên vẫn chỉ là “muối bỏ bể” mà thôi, hoàn toàn không tạo được hiệu ứng khả quan trên thực tế bởi số lượng người chơi quá đông lên tới 16 triệu! Cụ thể thì hiện tại các tình trạng hack vẫn gặp rất thường xuyên trong thế giới ảo, hiếm có trận nào mà không có ai dùng tool.

Game thủ PUBG Việt: Ban 320K tài khoản hack chỉ là "muối bỏ bể"

“Thật sự quá buồn và quá nản với số lượng hack nhiều thế này!!! Dù mới đọc bài báo BlueHole đã khóa trên 320k tài khoản gian lận nhưng có vẻ số lượng gần 16tr người chơi còn lại thì con số ấy quá nhỏ bé… Trận nào vào cũng gặp vài thanh niên chạy đua với ôtô, bắn siêu chuẩn thế thì sao mà chơi đây???

AK, Scar-L, UMP, M4A sấy mà nó chạy ko trúng một viên, mũ 3 giáp 3, cứ AK, UMP, M4 nó cho 1-2 viên ngay đầu chết ko kịp ngáp mà cũng chả biết nó bắn ở đâu mà vừa chết cái 5-10s sau đã thấy nó tới ngay chỗ mình lút đồ trong khi đồng không mông quạnh mình thì đang nằm uống lon nước để lấy sức chạy, bo tới thì cứ coi như mặc kệ, canh bo chán vừa quay đi cái nó đã ở đâu chạy tới ngay sau lưng cho vài viên lục vào đầu chết tức tưởi…”.

Game thủ PUBG Việt: Ban 320K tài khoản hack chỉ là "muối bỏ bể"

Việc sử dụng hack này quả thực gây ức chế rất lớn cho game thủ chơi chân chính, đơn cử như bắn mãi nó không chết, nó thì bắn một viên mình chầu trời hay cầm một đống súng ống ẩn nấp các kiểu thì bị hacker đến cầm chảo đập vào đầu thì đúng là không để đâu cho hết bực cả: “quá ức chế, cầm đồ giàu nhất map mà nó cầm chảo chạy tới gõ vào đầu, tức muốn khóc”.

Theo nhiều người thì tình trạng hack hiện nay trong PUBG đang gia tăng cực nhanh và đã sớm bị mất kiểm soát, nếu như đơn vị quản lý không có những biện pháp cứng rắn hơn, nhiều đợt khoá tài khoản diện rộng thêm nữa thì thế giới ảo sẽ nhanh chóng bị phá nát và trở nên vắng vẻ đìu hiu do những người tâm huyết đã bỏ hết:

Mới cách đây tháng thì chơi cả ngày mới gặp 1, giờ thì 5 trận 3 trận gặp lăng ba vi bộ chưa kể những trường hợp lộ đến mức bo cuồi sấy phát chết hơn chục thằng. Game 100 người 1 trận mà cứ thế này chắc giải tán sớm.

Game thủ PUBG Việt: Ban 320K tài khoản hack chỉ là "muối bỏ bể"

Tất nhiên, bên cạnh việc quản lý mạnh tay từ phía NSX thì một phần trách nhiệm của việc chống hack này cũng phụ thuộc vào ý thức của chính các game thủ PUBG! Nếu như ai cũng có tinh thần tẩy chay các chiêu trò chơi xấu, chơi bẩn bằng tool thì rõ ràng chúng sẽ không có cơ hội xuất hiện trong thế giới ảo và các GM cũng chẳng phải bận tâm đi khoá nhiều tài khoản!

2017-10-17 00:00:00

Rao vặt