Logo

17/10/2017

Anh Tú tự tin mình có đủ điều kiện để làm ca sĩ, không sợ mang danh “diễn viên đi hát”

Anh Tú tự tin mình có đủ điều kiện để làm ca sĩ, không sợ mang danh “diễn viên đi hát”
Đánh giá bài viết!

Chiều 16/10, diễn viên – ca sỹ Anh Tú tổ chức buổi giới thiệu MV mới “Cho con tim một lý do” tại TP HCM. Ca khúc trong MV do nhạc sỹ Mạnh Thái sáng tác nhạc, viết lời bởi Nguyễn Hoàng Duy. Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Anh Tú – chàng trai điềm đạm, tinh tế hơn thay vì trước đó là một anh chàng vui vẻ, hài hước trên các màn ảnh nhỏ.

MV “Cho con tim một lý do” – Anh Tú

Nội dung MV “Cho con tim một lý do” là câu chuyện lãng mạn của một anh chàng điển trai với thiếu nữ xinh đẹp. Khi yêu nhau, họ luôn dành cho đối phương những cử chỉ âu yếm, tình cảm. Tuy nhiên, khi trái tim đã bắt đầu không hoà cùng một nhịp, thế là những rắc rối, trắc trở đã quấn lấy cả hai.

Diễn viên đóng chung với Anh Tú trong MV là hot girl Mai Tây. Thú vị hơn, ban đầu nam ca sĩ không hề biết cô bé chưa đủ 18 tuổi. Đến khi thực hiện cảnh ôm hôn, anh chàng mới phát hiện ra chuyện này. Thành ra, anh cảm thấy vô cùng bối rối, lo lắng nhưng vẫn hoàn thành cảnh quay ở một chừng mực nhất định.

Anh Tú tự tin mình có đủ điều kiện để làm ca sĩ, không sợ mang danh diễn viên đi hát - Ảnh 2.

Anh Tú tại buổi họp báo ra mắt MV mới

Thực hiện MV theo mô tuýt tình cảm lâm li bi đát, cũng là xu hướng nói chung của nhiều ca sĩ Việt hiện nay, đặc biệt là cái kết nhân vật chính phải hi sinh bởi cái chết, Anh Tú cho biết: “Thật ra, Tú quay MV này lâu rồi mà không hề biết những anh chị như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh cũng làm hao hao vậy. Bất ngờ hơn các MV lại ra cùng thời điểm và đều chung một kiểu chuyện tình bi đát. Và bản thân Tú rất thích kịch bản và ý tưởng kiểu thế này”.

Là một diễn viên nhưng rẽ hướng sang lĩnh vực ca hát, Anh Tú chia sẻ anh sẽ theo đuổi và hoạt động một cách chuyên nghiệp chứ không chỉ dừng lại ở việc phát hành sản phẩm. “Giữa các luồng thông tin trái chiều về việc nhiều hot boy, hot girl tự do lấn sân đi hát hiện nay, Tú nghĩ có lẽ do các bạn chưa chuẩn bị cho mình đủ hành trang về âm nhạc. Còn bản thân Tú trước đây ngoài việc đóng phim, Tú còn dành thời gian để học về chuyên môn nhạc cũng như luyện thanh rất nhiều. Vì vậy, Tú tự tin mình có đủ điều kiện để hoạt động nghề ca sỹ mà không sợ bất cứ điều gì. Nếu cứ nỗ lực hết mình thì chắc chắn cũng sẽ được khán giả công nhận”, Anh Tú nói.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ra mắt MV “Cho con tim một lý do” của Anh Tú.

Anh Tú tự tin mình có đủ điều kiện để làm ca sĩ, không sợ mang danh diễn viên đi hát - Ảnh 3.
Anh Tú tự tin mình có đủ điều kiện để làm ca sĩ, không sợ mang danh diễn viên đi hát - Ảnh 4.

Vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đến ủng hộ đàn em

Anh Tú tự tin mình có đủ điều kiện để làm ca sĩ, không sợ mang danh diễn viên đi hát - Ảnh 5.
Anh Tú tự tin mình có đủ điều kiện để làm ca sĩ, không sợ mang danh diễn viên đi hát - Ảnh 6.

Diễn viên Thuận Nguyễn

Anh Tú tự tin mình có đủ điều kiện để làm ca sĩ, không sợ mang danh diễn viên đi hát - Ảnh 7.

2017-10-17 03:01:41

Tin Khác

Rao vặt